4 trận giao hữu kì quặc nhất trong bóng đá

  1. Plymouth vs Real Madrid (2006)

Ai nói các CLB bóng đá không thể lịch sự? Hồi 2006, Real Madrid lên kế hoạch cho trại tập luyện trước mùa giải ở Áo, nhưng khách sạn ưa thích của họ đã bị Argyle đặt trước.

Sau nhiều lần đàm phán, CLB Championship chấp nhận tìm một chô ở khác. Và để bù đắp, CLB Tây Ban Nha đồng ý thi đấu cùng Plymouth Argyle.

200 người hâm mộ đã đi hơn 3000 km từ Plymouth tới thành phố đầy núi Kapfenberg để theo dõi trận đấu này.

 

  1. Fluminense U23s vs Exeter (2014)

Exeter giữ một vị trí quan trọng trong lịch sử bóng đá Nam My. Họ là đội bóng ở giải thấp hơn đầu tiên trở thành đối thủ của đội bóng chuyên nghiệp Brazil hồi 1914 trong một giải đấu nhằm tăng sự hấp dẫn cho trận đấu ở châu lục.

100 năm sau, đội quan màu đỏ trắng lại được mời trở lại Estadio das Laranjeiras để thi đấu với U23 Fluminense. Trận đấu kết thúc mà không bàn thắng nào được ghi, nhưng HLV Paul Tisdale của Exeter cho rằng đó là trận đấu thú vị nhất ông từng được tham gia.

  1. Juventus vs Notts County (2011)

Juventus mời Notts County ông đất cho SVĐ của họ năm 2011. Người khổng lồ nước Ý trở lại với màu áo đen trắng từ năm 1903 theo ý kiến từ John Savage, một người hâm mộ County- đội bóng mới về thứ 3 tại Football League.

Savage cứu được đội bóng khỏi màu hồng vì vậy đội bóng của ông được vinh dự tận hưởng SVĐ Juventus 5 sao khi vừa mới hoàn thành. Các chàng trai của Martin Allen suýt nữa đã đánh bại chủ nhà với tỉ số 1-0 nhưng Lee Hughs cuối cùng cũng có được bàn thắng cuối trận đấu, san bằng tỷ số.

  1. Histon vs Real Sociedad (2013)

Tổn thất của U21 Tottenham trở thành lợi ích của Histon năm 2013 khi đội tuyển trẻ của Spurs hủy trận giao hữu với Real Sociedad ngay phút cuối. Vì vậy, Histon chỉ có 1 ngày để chuẩn bị cho trận đấu với đội bóng Champions League. Nhưng đáng buồn với người dân địa phương vì trận đấu này diên ra đằng sau cánh cửa đóng kín.

The Stutes cố gắng kìm ham được CLB Tây Ban Nha cho đến phút thứ 34 nhưng cuối cùng để lọt lưới 8 bàn và chỉ ghi được một bàn an ủi bởi Omar Beckles.

Tiền đạo Sociedad Carlos Vela từng lên Twitter và bày tỏ phân nộ khi phải chơi với đối thủ kém a như vậy: “Với nhưng trận đấu như thế này thì khó có thể chuẩn bị cho mùa giải tới được.”

Nguồn: W88


5/5 - (2 votes)