5 cách để cải thiện ván Texax Hold’em Poker của bạn

Texas Hold’Em Poker là một trò chơi thú vị, liên quan một chút tới may mắn nhưng cách chơi tốt ảnh hưởng phần lớn tới kết quả. Để tăng cơ hội thắng, các bạn W88 hãy tuân thủ những quy tắc  sau:

5 quy tắc để cải thiệu ván bài Poker hiệu quả

LINK VÀO W88 #1 LINK VÀO W88 #2 LINK VÀO W88 #3

poker

Biết vị trí của mình

Vị trí tốt nhất ở trò chơi là vị trí cuối cùng vì khi đó bạn sẽ là người cuối cùng đưa ra hành động. Khi đến lượt, bạn đã có đủ thông tin từ người chơi khác và dễ dàng đưa ra quyết định hơn.

Vị trí tệ nhất là small blind, vị trí phải đưa ra quyết định đầu tiên. Điều này cũng có lợi một chút nếu muốn lừa đối thủ nhưng dù sao thì lựa chọn cuối cùng vẫn tốt hơn.

Ngoài ra, hãy tập trung vào tổng số người chơi trên bàn. Không nên chơi full 7 người, 2-3 người là tốt nhất để giảm tính cạnh tranh. Tuy nhiên, càng ít người thì bạn càng cần đặt cược mạnh mẽ hơn.

Tập trung vào người chơi khác

Bạn dễ dàng bị chú tâm vào bài mình cầm và không để ý đến người khác. Tuy nhiên, bạn cần chú ý xem đối thủ còn bao nhiêu tiền, họ có thể có lá gì và bộ bài tốt nhất họ có thể có.

Theo dõi xu hướng của người chơi cũng rất có ích. Xem ai hay lừa và ai thì chơi ăn chắc. Nếu một người chơi ít khi cược nhiều hơn $10 nhưng đột nhiên lại đặt $50, bạn nên cẩn thận.

Nếu một người vừa mới thua to và sau đó đặt nhiều ở ván sau, có thể họ chỉ đang ngoan cố và tức giận. Nếu bài của bạn ổn, bạn nên xem xét lùi lại vì người chơi như vậy thường sẽ không bỏ bài.

Đừng để người khác bước vào vòng 2 miễn phí

Nếu bạn sở hữu một bộ bài đủ mạnh để bước tiếp vào vòng 2, đừng để người chơi khác biết được điều đó miễn phí, ít nhất thì hãy tố ở mức tối thiểu. Người mới chơi thường muốn vào vòng 2 mà tốn ít tiền nhất có thể nhưng để họ làm điều đó rất nguy hiểm.

Ví dụ bạn có A-K, người chơi khác có 7-4 và 10-5. Bạn nên dọa họ trước vòng sau. Nếu họ bước vào vòng 2 mà không cần tố thêm, giả sử các lá chung là 8-9-10, như vậy các đối thủ sẽ thắng còn bạn không có gì, phí một bộ bài ban đầu mạnh.

Đừng ngại dừng lại sau vòng 2

Bỏ bài sau lượt 2 với những người mới là khá khó khăn. Họ đã bỏ tiền vào vì thế họ thường sẽ cố nốt.

Kể cả với một bộ bài ban đầu đẹp, vòng 2 cũng là vòng mang tính quyết định. Ví dụ nếu 3 lá là J-J-5, và ai đó có J thì bạn sẽ trở thành người yếu thế hơn. Nếu khi đó, bộ bài bạn không trở nên mạnh hơn thì hãy nghĩ kỹ và cố gắng thoát ra.

Hành động thông minh ở các vòng cuối

Hãy làm theo một số gợi ý sau để có kết quả tốt nhất ở các vòng cuối

  • Nếu còn thiếu 1 quân nữa để có một bộ tốt ví dụ như sảnh hoặc thùng, vòng 4 hãy đặt ít nhất có thể.
  • Nếu bạn chắc chắn mình sẽ có bộ bài tốt nhất sau vòng 3, hãy tố và moi tiền của đối thủ trước khi bước vào vòng cuối.
  • Nếu các lá bài chung bao gồm đôi, hãy nhớ có thể bạn sẽ phải đối đầu với Cù lũ.
  • Nếu trên bàn có 3 lá cùng chất, cần thận đối thủ có thùng.

Sau vòng cuối, việc check, tố, bỏ bài hay theo chỉ nên dựa trên giá trị bài thật của bạn. Bạn không thể cải thiện bài nữa vì thế nếu cảm thấy đối thủ có bộ tốt hơn, đừng cố đánh lừa họ.

5/5 - (8 votes)
Chia sẻ

Hỗ Trợ Chat Trực Tuyến:

ho tro truc tuyen w88

Kinh Nghiệm Cá Cược

Soi Kèo – Dự Đoán Tỷ Số

Tìm Kiếm Nhiều Nhất: