7 quy tắc cơ bản khi cá độ bóng đá không nên bỏ qua

Chỉ có số ít người có thể nói rằng việc trở nên giàu có nhanh chóng và không phải lo cơm áo gạo tiền suốt phần đời còn lại không hề hấp dẫn. Làm ra tiền nhanh và dễ dàng, thật sự, là một ước mơ mà chỉ số ít người làm được, may mắn thường không xuất hiện thường xuyên cho lắm.

Chắc chắn, các anh em cũng đã nghe về những người có được hàng triệu, hàng chục triệu chỉ sau một đêm nhờ một ván cược hay một tờ vé số và đó là lí do mà nhiều người chơi lao vào trò chơi này. Nhưng, lãng phí những đồng tiền mà mình vất vả kiếm được mà chỉ trông chờ may mắn, không có chiến thuật hiệu quả không phải là ý tưởng hay. Hãy tưởng tượng rằng cá độ bóng đá online cũng là một khoản đầu tư kinh doanh và tất nhiên luôn có các biện pháp để giảm thiểu rủi ro cho khoản đầu tư này.

LINK VÀO W88 #1 LINK VÀO W88 #2 LINK VÀO W88 #3

Hinh 1

1. Đặt ra mục tiêu trước khi cược

Mọi doanh nhân đều biết nếu không đặt ra mức lợi nhuận mục tiêu chúng ta sẽ không biết chiến thuật áp dụng có hiệu quả hay không. Cá độ cũng vậy, vì thế bạn các anh em hãy xác định trước mình muốn có bao thu nhập từ bàn cược này.

2. Sử dụng phương pháp SMART để đặt mục tiêu

SMART là một quy tắc đặt mục tiêu rất nổi tiếng. SMART là viết tắt của những từ (cụ thể, có thể đo lường, có thể đạt được, thực tế và thời gian). Trong giới độ bóng, cũng như trên thương trường, không có đường tắt để thành công và có lợi nhuận dễ dàng (trừ trường hợp may mắn và chỉ chơi trong thời gian ngắn). Nếu muốn biến cá độ thành một nguồn thu đều đặn, bạn phải có phương pháp và tính toán khoa học bắt đầu bằng việc có một mục tiêu rõ ràng, cụ thể, thực tế và thời gian hoàn thành mục tiêu đó.

3. Có đủ vốn ban đầu

Vốn ban đầu luôn là yếu tố quyết định của cá cược và cần phải tách riêng với số tiền sinh hoạt tối thiểu hàng ngày.

4. Hiểu rõ các loại kèo và quy tắc của chúng

Trước khi đặt cược, ngoài việc có hiểu biết về trận đấu, đội bóng, cầu thủ,… thì điều quan trọng hơn hết là luật và sự khác nhau các loại kèo.

5. Kỉ luật và kiên nhẫn là tối quan trọng trong cá độ

Để duy trì thu nhập đều đặn và ổn định từ cá độ, bạn phải tập cách kìm hãm việc mạo hiểm và kiên trì với những kèo dễ đoán trước và chắc chắn hơn. Ngoài ra, hãy buộc bản thân cập nhật mọi thông tin bóng đá liên quan. Đó sẽ là nguồn tài liệu vô giá cho kèo lần sau đấy.

6. Luôn giữ một cái đầu lạnh khi đặt cược

Cuối cùng, không bao giờ đặt cược sau khi uống vài két bia hay sau một ngày dài làm việc mệt mỏi và chỉ muốn đi ngủ. Dưới những điều kiện như vậy, rất khó để tính toán đúng tỉ lệ cược. Cá độ là việc mà nên làm khi bạn tỉnh táo nhất.

Kết luận

Một tay cá độ chuyên nghiệp tại của W88 là người hiểu rõ chìa khóa thành công là sự kết hợp giữa kiến thức, mục tiêu, tiền vốn đủ để tiếp tục đặt cược khi một số kèo không đem lại lợi nhuận và sự kiên nhẫn nếu may mắn bỏ qua bạn một vàu lần. Khi có những đặc điểm trên, bạn có thể biến cá độ bóng đá thành nghề của mình.

5/5 - (1 vote)