Ai sẽ là Cầu thủ của năm tại Premier League?

Cuộc bình chọn Cầu thủ của năm sẽ được mở ra vào thứ hai với hai cái tên Kevin de Bruyne và Mohamed Salah dẫn đầu cuộc đua.

Những ứng cử viên khác bao gồm Harry Kane, Raheem Sterling, Leroy Sane, David Silva và Ederson.

Sau đây là các dự đoán của chuyên gia Sportsmail về người sẽ nhận được danh hiệu danh giá này.

Hinh 1 - Top footballer
Kevin De Bruyne đã dẫn dắt Manchester City từng bước tới danh hiệu
Hinh 2- Top footballer
Mohamed Salah là sự sống của hàng công gây khiếp sợ tại Liverpool

Jamie Redknapp

De Bruyne đã đưa Manchester City đến với danh hiệu từ ngày đầu tiên của mùa giải. Tư duy bóng đá của anh chỉ trong tích tắc và khiến trận đấu cảm giác thật dễ dàng.

1. De Bruyne

2. Salah

3. Kane

Chris Sutton

Sự sống của hàng tấn công ở Liverpool và mang đến nỗi sợ cho khắp châu Âu. Anh không chỉ có số lượng bàn thắng đáng kinh ngạc mà những pha kiến tạo cũng tạo được ảnh hưởng không nhỏ đến cả đội.

1. Salah

2. De Bruyne

3. Ederson

Ian Ladyman

Salah vượt trôi hơn De Bruyne vì anh đá cho đội yếu hơn và đây là mùa giải đầu tiên của anh ở Anfield. Anh đã thể hiện xuất sắc.

1. Salah

2. De Bruyne

3. Son

Hinh 3- Top footballer
Leroy Sane có phong độ tuyệt vời ở bên cánh suốt mùa giải
Hinh 4- Top footballer
Raheem Sterling đã mang về cho đội đầu bảng Premier League rất nhiều điểm mùa giải này

Ian Herbert

Về tổng thể, De Bruyne hơn một bậc. Sterling vượt trội hơn David Silva. Anh kém ổn định hơn nhưng đã mang về cho City nhiều điểm hơn.

1. De Bruyne

2. Salah

3. Sterling

Matt Lawton

Mohamed Salah là một trong những cầu thủ mang lại hứng thú cho người xem. Mượt mà, kỹ thuật, tinh thần thể thao và thái độ tuyệt vời. Thách thức cho Liverpool đó là làm thế nào giữ anh lại.

1. Salah

2. De Bruyne

3. Kane

Matt Barlow

Tỉ lệ ghi bàn không thể vượt qua của Kane (39 bàn thắng trong 43 trận đấu) đã giúp Tottenham đến được top 4 dù không được đá trên sân nhà.

1. Kane

2. Salah

3. De Bruyne

Sami Mokbel

He Bruyne đã luôn oai phong nhưng ảnh hưởng của Salah từ khi anh trở lại Anh đã tạo thành hiện tượng. Ghi bàn và kiến tạo, vô cùng truyền cảm hứng.

1. Salah

2. De Bruyne

3. Sterling

Dominic King

Salah đã trực tiếp tham gia vào 45 bàn thắng mùa giải này. Lối chơi thống trị và các con số cho thấy một mùa giải đáng nhớ như vậy không thể không được vinh danh.

1. Salah

2. De Bruyne

3. Silva

Craig Hope

Hai người dẫn đầu đều ngang tài ngang sức, nhưng mùa giải đầu tiên xuất sắc của Salah tại Liverpool có  nhỉnh hơn chút vì hiệu ứng hưng phấn mà nó mang lại.

1. Salah

2. De Bruyne

3. Kane

Jack Gaughan

Silva dễ dàng có được trái tim tôi nhưng hai người kia thật sự là ở một đẳng cấp khác. De Bruyne đang có lối chơi mới trong khi kỷ lục ghi bàn của Salah là một sự khó tin.

1. De Bruyne

2. Salah

3. Silva

Adam Crafton

De Bruyne là cầu thủ hoàn thiện nhất trong giải: đưa bóng, đáp trả, tốc độ và tầm nhìn. Khả năng ghi bàn của Salah là không thể đánh banij và Sane là cầu thủ mà tôi muốn bỏ tiền ra để xem mỗi tuần.

1. De Bruyne

2. Salah

3. Sane

Hinh 5- Top footballer
Tỉ lệ ghi bàn của Harry Kane giúp Tottenham đến được top 4
Hinh 6- Top footballer
David Silva có một mùa giải xuất sắc trong chiếc áo Manchester City

Kieran Gill

Salah đang làm được điều không tưởng nhưng De Bruyne là nhạc trưởng của đội bóng xuất sắc nhất Premier League từng được thấy. Cậu ấy là người xứng đáng chiến thắng đối với tôi.

1. De Bruyne

2. Salah

3. Kane

Chris Wheeler

Có một số ứng cử viên cho vị trí thứ 2 và thứ 3 nhưng De Bruyne đã nắm chắc vị trí số 1. Một cầu thủ tuyệt vời với một mùa giải không thưởng.

1. De Bruyne

2. Salah

3. Kane

Mike Keegan

Các con số luôn đúng. De Bruyne là người kiến tạo nhiều nhất ở Ngoại hạng Anh và điều khiển những cuộc chiến bất bại ở đội bóng áo xanh mỗi tuẩn.

1. De Bruyne

2. Salah

3. Silva

Hinh 7- Top footballer
Thủ môn Ederson là một hình mẫu cho sự ổn định tại Manchester City

Laurie Whitwell

Salah là người nhỉnh hơn ở thời điểm này nhờ khả năng solo tuyệt vời và kỉ lục ghi bàn gây xôn xao. Ma thuật của De Bruyne một phần còn nhờ các đồng đội của mình.

1. Salah

2. De Bruyne

3. Kane

Lee Clayton

De Bruyne có thể vào bất cứ đội bóng nào ở bất kì kỉ nguyên nào. Anh khiến trái bóng nhảy theo nhịp của mình. Một cầu thủ không ích kỉ và luôn kiến tạo cho đội bóng xuất sắc nhất giải. Hãy nhìn vào tỉ lệ tạo cơ hội của anh.

1. De Bruyne

2. Salah

3. Kane

Nguồn: W88


Rate this post