Baccarat Online vs Baccarat tại sòng bạc: Những khác biệt quan trọng

Baccarat là một trong số những trò bài lâu đời nhất. Trò chơi có lịch sử dài và nổi tiếng nhờ bộ phim của James Bond. Baccarat luôn thu hút những người chơi lớn nhưng những người chơi với ngân sách nhỏ hơn cũng vẫn có thể tận hưởng trò chơi này.

Baccarat có thể chơi ở những sòng bạc mặt đất và có cả phiên bản ảo. Để biết những khác biệt của các phiên bản khác nhau, mời các bạn W88 đọc bài viết này.

KINH NGHIỆM CHUNG KHI CHƠI BACCARAT ONLINE

LINK VÀO W88 #1 LINK VÀO W88 #2 LINK VÀO W88 #3

baccarat online

Baccarat online luôn sẵn sàng mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể đến với các bàn baccarat ảo từ laptop, máy tính để bàn và ngay cả điện thoại hay máy tính bảng khi ở nhà, ở văn phòng hoặc bất kể nơi nào khác. Chơi online, bạn sẽ không gặp phải xao nhãng gì khác với ở casino thật. Không có tiếng ồn từ việc mọi người nói chuyện, hút thuốc hay ăn mừng.

Tuy vậy, nếu bạn thích được tương tác với người chia bài hay người chơi khác, bạn sẽ thấy baccarat truyền thống thu hút hơn. Đó là khía cạnh xã hội mà các sòng bạc online thiếu mấ. Nếu bạn là kiểu người thích chơi trong bộ pyjama, Baccarat qua mạng là lựa chọn tuyệt vời. Những nhà phát triển phần mềm cũng cố gắng thiết kế đồ họa, mô phỏng âm thanh và cách chơi sao cho thực nhất ở baccarat online.

Online baccarat rẻ hơn so với baccarat thật. Đây là một điểm quan trọng cần được chỉ ra. Ai cũng có thể chơi baccarat online và là một sự thay thế hoàn hảo cho những người chơi ngân sách không lớn. Thậm chí bạn có thể chơi baccarat online miễn phí.

KINH NGHIỆM CHUNG KHI CHƠI BACCARAT LIVE

Không khí là từ khóa để mô tả trải nghiệm chơi baccarat ngoài đời thật. Dù sòng bạc online có những bàn baccarat, những lá bài, chips,… nhưng lại không có người chia bài, người chơi khác và những người phục vụ cocktail, đèn chùm sang trọng và thảm đỏ. Trái lại, ở sòng bạc thật, bạn lại không phải lúc nào cũng tìm được bàn chơi trống. Khi không tìm được chỗ trống nào, bạn buộc phải chơi trò chơi khác hoặc đứng đợi cho đến khi có ghế trống.

Ở sòng bạc mặt đất, người chia bài kiểm soát tốc độ ván chơi, baccarat có thể chơi ở tốc độ từ 120-150 ván/h tới 200 ván/h và có thể thấp tới khoảng 40 ván/h. Ở baccarat online, người chơi là người điều chính tốc độ và thậm chí có thể tạm dừng giữa ván.

Khi chơi bên ngoài, hầu hết bạn phải tuân thủ quy tắc trang phục, để phù hợp với môi trường chung. Những thành viên của sòng được nhận quà tặng thêm như đồ uống, coupongiamr giá, voucher spa, bể bơi, nhà hàng,…

Tóm tắt sự khác biệt giữa Baccarat Live và Baccarat Online:

  • Online baccarat tiện lợi hơn, có thể chơi ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Baccarat live yêu cầu sự xuất hiện thực sự của người chơi.
  • Baccarat online không yêu cầu hình thức như dresscode, Còn baccarat live vẫn có.
  • Các ván baccarat live chi phí cao hơn ở sòng bạc truyền thống.
  • Live baccarat mang đến không khí gần như tương tự với người chia bài, người chơi khác mà baccarat online không hoàn toàn mô phỏng được.
  • Các ghế ở bàn Baccarat live không phải lúc nào cũng trống, baccarat online luôn có ghế trống.
  • Online baccarat phù hợp hơn với người chơi đặt cược nhỏ và thích sự tiện lợi còn bản liver thì phù hợp với người chơi lớn và giao tiếp tốt.
5/5 - (4 votes)