Bỉ dễ dàng đánh bại Anh trong trận đấu thủ tục ở vòng bảng World Cup 2018

Bỉ đối đầu với Anh – trận đấu được coi là tâm điểm của bảng G với những ngôi sao sáng của cả 2 đội như Lukaku, Hazzard, Harry Kane, Rashford, .. nhưng thực tế lại không diễn ra như vậy.

Do cả 2 đội đã chắc suất vào vòng trong nên trận đấu này chỉ mang tính thủ tục và HLV cả 2 đội cũng không ngần ngại tung vào sân toàn bộ đội hình dự bị để giữ sức cho đội hình chính.

Trận đấu diễn ra khá tẻ nhạt trong hiệp 1 với chỉ 1 số ít tình huống uy hiếp khung thành của cả 2 bên. Sang hiệp 2, ngay những phút đầu hiệp đấu, nhận đường chọc khe tinh tế của Tilemans, Januzai đã bình tĩnh xử lý và tung ra cú cứa lòng đẹp mắt đánh bại thủ môn Pickford

bi de dang danh bai anh trong tran dau thu tuc 2

Bàn thắng đánh dấu sự trở lại của Januzai sau rất nhiều trận đấu “im hơi lặng tiếng” ở cấp độ đội tuyển quốc gia. Sau tình huống ghi bàn của Januzai đội tuyển Anh cũng cố gắng dồn lên nhằm tìm kiếm bàn thắng nhưng tất cả chỉ dừng lại ở mức cơ hội nguy hiểmbi de dang danh bai anh trong tran dau thu tuc 3

Chung cuộc trận đấu kết thúc với tý số 1-o nghiêng về Bỉ, cục diện bảng G đã lộ diện rõ ràng với 2 đại diện đi tiếp là Bỉ và Anh.

bi de dang danh bai anh trong tran dau thu tuc 4

Ở vòng đấu loại trực tiếp Bỉ rơi vào nhánh “tử thần” với sự xuất hiện của Bồ Đào Nha, Uruguay, Brazil, Pháp, Argentina. Ngược lại nhánh đấu của Anh lại khá dễ thở với Tây Ban Nha, Croatia, Đan Mạch, Columbia.

bi de dang danh bai anh trong tran dau thu tuc 6

Nguồn: W88


5/5 - (4 votes)