Top 4 cách cứa lòng trong FIFA mobile chuẩn xác như Neymar

Trong FIFA Mobile, cứa lòng là kiểu sút bóng nhẹ nhưng cao, thường được thực hiện khi thủ môn ra ngoài vùng cấm hoặc trong các tình huống cần vượt qua thủ môn.

FIFA Mobile phiên bản mới nhất đã cập nhật kỹ thuật sút bóng này theo chỉ số kỹ thuật của từng cầu thủ. Vậy cách cứa lòng trong FIFA Mobile thực hiện như thế nào?  Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng kỹ thuật sút cứa lòng trong game FIFA.

Tìm hiểu về kỹ thuật sút cứa lòng trong FIFA Mobile

LINK VÀO W88 #1 LINK VÀO W88 #2 LINK VÀO W88 #3

Kỹ thuật cứa lòng trong FIFA Mobile

Sút cứa lòng là một kỹ thuật thường được các cầu thủ sử dụng để tăng hiệu quả ghi bàn

Sút cứa lòng là một kỹ thuật thường được các cầu thủ sử dụng để tăng hiệu quả ghi bàn. Đây là kỹ thuật sút bóng xoáy, đưa bóng đến khung thành theo hình vòng cung hoặc hướng nghiêng. Trên thực tế, kỹ thuật này được áp dụng linh hoạt trên sân cỏ tùy vào tình huống và khả năng xử lý của các cầu thủ.

Để tăng hiệu quả trải nghiệm cho các game thủ, hiện nay kỹ thuật sút cứa lòng đã được tích hợp đưa vào trong game FIFA Mobile. Kỹ thuật này được thiết lập theo chỉ số ghi bàn của từng cầu thủ. Trong game, kỹ thuật sút xoáy bóng được ký hiệu là Z-D. Nếu theo dõi các trận đấu FIFA online tại W88 thì cũng có thể dễ dàng bắt gặp kỹ thuật này.

Để áp dụng Z-D hiệu quả trong FIFA Mobile, cầu thủ cần có kỹ thuật khéo léo điều khiển các phím và dùng lực vừa phải để đảo bảo bóng đi đúng hướng, đúng quỹ đạo. Đây là một trong những cú sút đơn giản của FIFA Mobile. Để thực hiện ZD này người chơi nhấn giữ phím Z sau đó nhấn D, tùy vào khoảng cách mà sử dụng lực sút cho phù hợp.

Hướng dẫn 4 cách cứa lòng trong FIFA Mobile hiệu quả

Tương tự như bóng đá ngoài đời, FIFA Mobile cũng cập nhật rất nhiều kỹ thuật từ siêu đẳng cho đến đơn giản với kỹ thuật sút cứa lòng ZD. Kỹ thuật này được thiết lập vào khả năng tạo cú xoáy của các cầu thủ.

Do đó, để áp dụng cách cứa lòng trong FIFA Mobile hiệu quả theo tin thể thao, game thủ cần lựa chọn cầu thủ thực hiện phù hợp. Bạn có thể căn cứ vào những tiêu chí sau đây khi lựa chọn cầu thủ thực hiện cú ZD đỉnh cao.

#1. Lựa chọn cầu thủ theo chỉ số kỹ năng sút bóng

Các cầu thủ trong FIFA Mobile đều có thể sử dụng kỹ thuật cứa lòng, tuy nhiên để thực hiện được kỹ thuật này một cách đẹp mắt thành công thì nên chọn những cầu thủ có chỉ số sút bóng cao như Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Mohamed Salah, Andriy Shevchenko, Thierry Henry, Luis Figo, Mbappe,…

cach-cua-long-trong-fifa-mobile-01

Lựa chọn cầu thủ theo chỉ số kỹ năng sút bóng

Cùng với đó chỉ số ẩn sút xoáy cũng là một lợi thế khi cứa lòng, các cầu thủ sở hữu chỉ số ẩn sút xoáy là những cầu thủ có thể dễ dàng tung ra những cú cứa lòng bằng kỹ thuật đỉnh cao như: Ronaldinho, Lionel Messi, Luis Figo, Mbappe,…

Các cầu thủ có chỉ số cứa lòng cao thường thực hiện được các pha bóng đường vòng cung đẹp mắt. Khác xa với các cầu thủ bị hạn chế về khả năng sút ZD. VÌ vậy chỉ số ẩn sút xoáy chính là căn cứ hàng đầu để bạn lựa chọn cầu thủ thực hiện ghi bàn.

#2. Khoảng cách sút ZD hiệu quả

Game thủ muốn thực hiện một cú ZD hoàn hảo cần căn cứ vào khoảng cách từ vị trí cầu thủ sút bóng đến khung thành. Theo luật đá phạt gián tiếp, khoảng cách đẹp nhất là 25m trở xuống. Lời khuyên cho các game thủ muốn thực hiện ZD chính là không nên thực hiện sút cứa lòng từ các vị trí quá xa.

Khoảng cách để thực hiện sút cứa lòng hiệu quả

Mặc dù cú sút bóng này được đánh giá là hiệu quả dù ở cự ly xa hay gần tuy nhiên việc sút bóng ở khoảng cách quá xa cũng đem lại bất lợi cho cầu thủ. Điều này cũng có thể khiến cho pha bóng không thể thực hiện thành công.

#3. Đội hình tham gia trận đấu

Đội hình tham gia trận đấu cũng là yếu tố bổ trợ mà bạn nên cân nhắc khi muốn thực hiện một pha ZD hiệu quả. Để thực hiện sút cứa lòng hiệu quả, người chơi cần sử dụng những đội hình tiền đạo cánh và các tiền vệ cánh mạnh.

GIao diện FIFA online

Đội hình tham gia trận đấu

Trong những trường hợp sút cứa lòng từ cự ly xa, đội hình này sẽ hỗ trợ bạn để ghi bàn với một pha ZD hiệu quả. Ngoài ra, cách sắp xếp các cầu thủ trên sân cũng rất quan trọng nếu bạn muốn áp dụng cách cứa lòng trong FIFA Mobile.

Cụ thể, game thủ nên sắp xếp cho các cầu thủ thuận chân phải thi đấu cánh trái và ngược lại. Cách sắp xếp như vậy giúp cho các cầu thủ sẽ thực hiện cú sút cứa lòng bằng chân thuận. Nhờ đó, hiệu quả bàn thắng ghi được sẽ cao hơn.

#4. Cách di chuyển khi sút ZD

Cách cứa lòng trong FIFA Mobile hiệu quả còn phụ thuộc vào cách di chuyển của game thủ. Cụ thể, game thủ nên để quả tốt nhất người chơi nên đưa cầu thủ của mình quay mặt về hướng với khung thành. Ngoài ra, người chơi có thể di chuyển cầu thủ theo hướng di chuyển song song với khung thành. Điều này giúp cho cầu thủ thuận lợi hơn khi thực hiện cú sút cứa lòng đẹp mắt.

Lời kết

Bài viết trên đây là tổng hợp các thông tin về cách cứa lòng trong FIFA Mobile hiệu quả. Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với các anh em đang có dự định áp dụng kỹ thuật này trong FIFA Mobile. Chúc bạn thành công.

5/5 - (1 vote)
Chia sẻ

Hỗ Trợ Chat Trực Tuyến:

ho tro truc tuyen w88

Kinh Nghiệm Cá Cược

Soi Kèo – Dự Đoán Tỷ Số

Tìm Kiếm Nhiều Nhất: