Cao thủ chia sẻ bí kíp để chiến thắng trong cá độ bóng đá online

Không ít tay chơi đã điêu đứng vì cá độ bóng đá. Hoạt động này mang tính giải trí cao cho nhiều người nhưng cũng lấy đi cả một gia tài của những người khác. Vậy điều gì làm nên thắng-thua trong cá độ?

Bí kíp thành công trong cá độ bóng đá

Lựa chọn đúng cửa

LINK VÀO W88 #1 LINK VÀO W88 #2 LINK VÀO W88 #3

bi-kip-ca-do-bong-da-online-tu-cao-thu

Nếu lựa chọn cá độ bóng đá, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những lựa chọn. Ở một trận đấu bóng đá, bạn đã có tới 3 kết quả có thể xảy ra chưa kể các sự kiện khác như mở tỷ số, phạt thẻ, penalty,… cùng với những kiểu đặt cược khác mới xuất hiện khi trận đấu bắt đầu. Bạn sẽ bị quá tải thông tin và khi đó, bạn dễ dàng bị quá hưng phấn và đưa ra những lựa chọn sai lệch ra khỏi kế hoạch.

Vậy làm thế nào để có lựa chọn đúng đắn? Sự quen thuộc là một yếu tố quan trọng. Nhiều người chơi sẽ xây dựng một chiến thuật cơ bản và luôn đặt vào 1 vài đội cố định trong mọi tuần. Điều quan trọng ở cá độ đó là tìm giá trị chứ không phải cứ đặt vào đội mạnh hay có kèo lớn là tốt. Hãy chú ý tới điều đó.

Đây là một cuộc chạy marathon, không phải chạy nước rút

Điều gì gây ra thua lỗ nhiều nhất ở cá độ bóng đá? Câu trả lời có lẽ nhiều người sẽ không thích thú đó là sự thiếu kiểm soát và kỷ luật. Điều này cần có để tránh việc bị cảm xúc ảnh hưởng. Giả sử bạn yêu thích một đội bóng tệ nhất giải đấu và khó có thể thắng nhiều hơn 6 trận/giải. Liệu bạn có mù quáng đặt vào đội này? Hãy bỏ cảm xúc sang một bên.

Những điều bạn thật sự cần là sự kiên trì, kiểm soát và một chút dẻo dai. Sự thật là bạn sẽ thua. Chắc chắn sẽ có ván bạn thua. Điều quan trọng là nhìn nó trong một bức tranh toàn cảnh. Có thể bạn đã thắng 5 trận gần đây và mang về lợi nhuận khá ổn, như vậy, bạn không cần hoảng loạn vì bạn vẫn đang thắng. Sự hoảng loạn có thể dẫn đến nhiều sai lầm hơn.

Luôn lập kế hoạch. Kế hoạch cần phải dựa trên ngân sách của bạn. Có thể bạn chỉ được phép thua $50 tháng này tương đương với $1.6 mỗi ngày. Những khoản lời nhỏ, ổn định là điều mang lại thành công. Hãy từ từ xây dựng và đừng nóng vội.

Làm theo những gì mình biết

Mẹo cho người mới chơi đó là hãy tập trung vào một môn thể thao cụ thể. Ví dụ bạn thích bóng đá, hãy theo nó từ đầu đến cuối. Đây là một cuộc chạy marathon, không phải chạy nước rút. Khi tập trung vào 1 giải đấu, bạn sẽ quen thuộc với nó và có phán đoán chính xác hơn.

Những điều nên và không nên làm

Top 5 điều nên làm trong cá độ

  • Kiểm soát và kiên trì
  • Dành thời gian xây dựng kế hoạch
  • Nghiên cứu về giải đấu bạn đặt cược vào
  • Xây dựng ngân sách và không vượt quá con số đó
  • Nghiêm túc, đừng cá độ cho vui khi liên quan đến tiền bạc.

Top 5 điều không nên làm

  • Đừng tăng mức cược sau 1 chiến thắng
  • Đừng hoảng loạn và cố bù lại chỉ sau 1 ván thua
  • Không làm sai kế hoạch ban đầu
  • Đừng đặt cược theo cảm tính
  • Không đặt nhiều hơn số tiền bạn chấp nhận mất.

Kết luận

Hy vọng rằng những điều liệt kê phía trên đã phần nào giúp bạn nắm được bí kíp thành công và biết rõ bản thân cần làm gì để chiến thắng khi cá độ bóng đá. Chúc các bạn may mắn!

Nguồn: W88

5/5 - (1 vote)