Chiến thuật Baccarat từ cơ bản đến nâng cao cho mọi người chơi

Baccarat là một trong những trò cá cược đơn giản nhất. Tuy vậy do tốc độ nhanh nên bạn vẫn có khả năng thua trong chớp mắt. Vì thế, người chơi cần chuẩn bị các chiến thuật Baccarat trước khi bắt đầu chơi.

Chiến thuật Baccarat cơ bản

LINK VÀO W88 #1 LINK VÀO W88 #2 LINK VÀO W88 #3

Chiến thuật một phía

Đây là cách tiếp cận đơn giản nhất trong Baccarat nhưng đừng đánh giá thấp nó. Với phương pháp này, người chơi chọn một kèo (Player hoặc Banker) và chỉ đặt vào cửa đó. Điều hầu hết người chơi không biết đó là sẽ có giai đoạn mà một bên luôn thắng, đó chính là lúc để áp dụng lời khuyên này.

Chọn một bàn chơi mới bắt đầu. Giả sự bạn đặt Banker, nếu thua 3 ván liên tiếp, hãy đợi đến khi cửa Banker thắng rồi hãy tiếp tục đặt cược.

chien thuat baccarat

Chiến thuật thay đổi xu hướng

Trái ngược với chiến thuật trên, chiến thuật này đòi hỏi nắm bắt xu hướng và lái theo nó thay vì gắn chặt với 1 cửa. Ví dụ, nếu bạn đặt vào 1 cửa và thua 2 lần liên tiếp, hay đổi sang cửa kia.

Hãy nhớ rằng để thử nghiệm phương pháp này, bạn cần chơi lâu hơn vì thế giới hạn thua lỗ cần đặt rộng ra. Như vậy, bạn cần kiên định hơn khi thua nhiều so với chiến thuật trước đó. Trái lại, nếu bắt kịp xu hướng, tiền thu về cũng sẽ nhiều hơn.

Chiến thuật Baccarat nâng cao

Chiến thuật 1-3-2-4

Đây là chiến thuật cược tăng tiến. Bạn bắt đầu cược với 1 đơn vị, nếu thua, tiếp tục cược 1 đơn vị nhưng nếu thắng, tăng lên 3 đơn vị trong ván sau đó. Nếu tiếp tục thắng, ván sau sẽ là 2 đơn vị. Bất cứ khi nào thua, bạn lại bắt đầu lại từ đầu với 1 đơn vị.

Như vậy, nếu thắng 4 ván liên tiếp, bạn sẽ có 10 đơn vị tiền lãi và quay lạ dãy số từ đầu. Đây là chiến thuật được thiết kế nhằm tối đa hóa tiền cược và giảm thiểu lượng thua. Tuy vậy trong dài hạn, nó sẽ giảm tổng tiền lãi của bạn khá nhiều.

Chiến thuật Martingale

Trái ngược với phương án trên, đây là chiến thuật cược giảm dần. Mỗi lần thua, bạn cần tăng gấp đôi mức cược. Đây là một chiến thuật có tính logic cao vì mỗi lần bạn thắng, bạn sẽ luôn thu hồi lại được số đã thua trước đó. Tuy vậy, một chuỗi thua liên tiếp sẽ đội mức cược lên cao quá mức ngân sách có thể đáp ứng được.

Kết luận

Những chiến thuật Baccarat nêu trên là những chiến thuật đơn giản và phổ biến nhất để chơi Baccarat. Bất kể người chơi ở cấp độ nào cũng có thể tìm thấy cho mình một chiến thuật phù hợp và hữu ích.

Nguồn: W88

5/5 - (1 vote)