HOT: Đào Minh Phú vô địch giải Triton Poker Việt Nam 2024

Doanh nhân Đào Minh Phú đã giành giải nhất trong cuộc thi Triton Poker Vietnam 2024. Vượt qua cả những cầu thủ Poker hàng đầu thế giới Justin Bonomo, Dan Smith.

Không chỉ đem vinh quang về cho đất nhất, VĐV vô địch Đào Minh Phú Poker còn nhận được tiền thưởng 1,67 triệu USD (tương đương 40 tỷ đồng). Theo dõi đầy đủ thông tin ngay bài viết dưới đây nhé!

Nhà vô địch Đào Minh Phú là ai?

Doanh nhân Đào Minh Phú hiện đang là Tổng Giám Đốc của tập đoàn NextTech – Công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ điện tử. Không dừng lại dưới danh nghĩa là một doanh nhân thành đạt, theo như W88 được biết thì Đào Minh Phú còn là nhà vô địch của mùa giải Triton Poker Vietnam 2024.

LINK VÀO W88 #1 LINK VÀO W88 #2 LINK VÀO W88 #3

Giới thiệu về Đào Minh Phú

Nhà vô địch Đào Minh Phú là ai?

Theo như chia sẻ của Đào Minh Phú, ông chỉ mới đến với bộ môn Poker này khoảng 3 năm. Nếu so sánh số năm với những người chơi chuyên nghiệp khác thì ông vẫn còn là một người chơi mới.

Trước đó, Đào Minh Phú Poker cũng đã từng tham gia các giải đấu mở rộng APT Summer Festival Hanoi của Câu Lạc Bộ VSOP được tổ chức vào năm 2022. Tuy nhiên thành công rực rỡ nhất ở thời điểm này của ông chắc chắn là giải thưởng vô địch Triton Poker Vietnam 2024.

Vượt qua VĐV Trung Quốc – Đào Minh Phú “ẵm” thưởng 40 tỷ

Triton Poker là một sự kiện diễn ra thường niên và lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam năm 2024. Với mức Buy – in ban đầu từ 15.000 – 100.000 USD, tại đây chính xác là một sân chơi cho những tay Poker chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Đào Minh Phú Poker chiến thắng giải đấu

Đào Minh Phú “ẵm” thưởng 40 tỷ

Trải qua các vòng thi đấu với số điểm đáng gờm, tại vòng cuối cùng Đào Minh Phú đã gặp tuyển thủ Trung Quốc – Biao Ding. Trận đấu diễn ra vô cùng quyết liệt với số chip thay đổi liên tục và phải đến 2 giờ sáng (theo giờ địa phương) mới có thể tìm ra được người chiến thắng cuối cùng.

Đào Minh Phú đã vượt qua những cái tên nổi tiếng trong làng Poker thế giới như: Justin Bonomo, Dan Smith hay Bryn Kenney để trở thành người ghi danh đầu tiên trong lịch sử Poker Việt Nam. Đặc biệt, Đào Minh Phú Poker đã phá được kỷ lục Việt Nam trước đó của Hoàng Ngọc Tài (với mức live cash 910.000 USD).

Theo tin thể thao, tổng giải thưởng mà ông nhận được lên đến 1,67 triệu USD tương đương với 40 tỷ VND. Đây cũng là giải thưởng cao nhất trong sự kiện Triton Poker Vietnam 2024 tính đến thời điểm hiện tại.

Sự kiện Triton Poker Vietnam 2024 và chiến thắng của Đào Minh Phú

Triton Poker Super High Roller là giải đấu với sự góp mặt của nhiều siêu sao Poker trên khắp thế giới. Giải đấu 2024 này đã được tổ chức vào đầu tháng 03 tại Hội An, Việt Nam. Tại Triton Poker Vietnam 2024 kèm theo các sự kiện mở rộng khác như: No Limit Hold’Em, Short Deck,…

Trao giải thưởng cho nhà vô địch poker

Sự kiện Triton Poker Vietnam 2024 và chiến thắng của Đào Minh Phú

#1. Số lượng VĐV quốc tế

Trong sự kiện #1 No Limit Hold’Em GG 25K đã có đến 166 người tham dự. Với số lượng người tham gia này đã phá vỡ luôn cả kỷ lục trước đó là 132 người tại Cộng hòa Síp. Những VĐV này đến từ nhiều quốc gia khác nhau khắp thế giới như: Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Nga, Pháp,…

Sự kiện Triton Poker Vietnam 2024 sẽ được kéo dài từ ngày 01/03 đến ngày 13/03 và kết thúc bằng sự kiện #15 Short Deck – Ante Only 20K. Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình đã hoàn thành được nửa chặn đường và tìm ra được 8 ngôi sao Poker mới cho mùa giải năm nay.

Để tham gia sự kiện Poker hàng đầu thế giới này, các tuyển thủ không chỉ là tay Poker chuyên nghiệp mà còn là những doanh nhân thành đạt. Và tất nhiên, các tuyển thủ sẽ không được phép sử dụng thuốc doping dùng trong thể thao để đảm bảo công bằng những người chơi với nhau.

#2. Những cái tên đáng chú ý trong mùa giải

Trong bảng xếp hạng Poy Ranking của Triton Poker thì người dẫn đầu điểm số đang là Stephen Chidwick với số điểm là 2,194. Thứ 2 là tuyển thủ người Mỹ Seth Davies với số điểm xát xao 1,191. Đây cũng là bộ đôi chơi Poker chuyên nghiệp, dẫn đầu các sự kiện Poker trên thế giới.

Chiến thắng trong sự kiện No Limit Hold’Em – 8 Handed 50K, Đào Minh Phú đang đứng vị trí thứ 48 với số điểm 601, tổng thu nhập hiện tại của ông trong sự kiện đã lên đến 2.050.500 USD.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về tuyển thủ Đào Minh Phú Poker, người đã đem về chiếc cúp vô địch cho quốc gia trong mùa giải Triton Poker Việt Nam 2024. Đừng quên theo dõi W88malayu để nhận được các thông tin tin thể thao hữu ích như vậy nhé!

5/5 - (2 votes)
Chia sẻ

Hỗ Trợ Chat Trực Tuyến:

ho tro truc tuyen w88

Kinh Nghiệm Cá Cược

Soi Kèo – Dự Đoán Tỷ Số

Tìm Kiếm Nhiều Nhất: