Đề nghị 35 triệu bảng của Arsenal cho Roma Kostas Manolas bị từ chối

Người đại diện của Kostas Manolas đã tiết lộ rằng Roma đã từ chối đề nghị gần 40 triệu euro (34,6 triệu bảng) từ Arsenal trước mùa giải 2016-17.

Ioannis Evangelopoulos tuyên bố rằng mức giá là lí do chính đằng sau sự sụp đổ của giao dịch này. Sau đó, các Pháo thủ đã quay sang Shkodran Mustafi.

Người đại diện của Manolas nhận được nhiều gợi ý, sự quan tâm tới hậu vệ 25 tuổi này nhưng vẫn chưa CLB nào có đề nghị chắc chắn.

Hinh 1 - Arseanal Kostas Manolas
Người đại điện của Kostas Manolas tiết lộ rằng đề nghị 34,6 triệu bảng của Arsenal đã bị Roma từ chối hồi mùa hè
Hinh 2- Arsenal Kostas Manolas
Các Pháo thủ đã quay sang Shkodran Mustafi thay cho hậu vệ người Hi Lạp

“Tôi không thể nói đâu là nơi Kostas muốn gia nhập nhưng sẽ rất thú vị nếu quan sát xem đội bóng nào đến gõ cửa vì anh,” Evangelopoulos chia sẻ với Sport FM.

“Roma từ chối đề nghị gần 40 triệu euro từ Arsenal cho Kostas mùa hè vừa qua.”

“Các Pháo thủ đã rất thích cầu thủ này nhưng đề nghị của Roma vượt quá số tiền mà họ đồng ý trả.”

Hinh 3 - Arsenal Kostas Manolas
Ioannis Evangelopoulos không nghĩ khách hàng của anh sẽ rời Roma trong kì chuyển nhượng này

Về cuộc chuyển nhượng tháng này, Evangelopoulos chưa nghĩ rằng khách hàng của ông sẽ rời Roma trong tháng này, nhưng khẳng định rằng các lời mời vẫn sẽ được thỏa thuận, bàn bạc.

“Một cuộc chuyển nhượng tháng 1 ư? Tôi chưa thấy tin gì.” Người đại diện nói thêm. “Không có gì bảo đảm anh sẽ rời đi vào mùa hè nhưng có lẽ sẽ có vài lời mời. Nhưng nhìn chung, rất khó để dự đoán bất kì điều gì trong bóng đá.”

“Chuyển tới Trung Quốc ư? Chúng tôi đang nói chuyện về những lời mời quá hào phóng. Những con số rất lấp lánh nhưng Kostas mong được chơi ở đẳng cấp cao nhất và Trung Quốc không phù hợp với tham vọng của anh.”

Nguồn: W88


Rate this post