Đội tuyển Bỉ đã chuẩn bị sẵn sàng để đánh bại các vũ công Samba

Sáng nay, trong 1 cuộc phỏng vấn nhanh với các phóng viên thường trú tại Nga, HLV đội tuyển Bỉ, ông Roberto Martinez đã có những chia sẻ nhanh về trận tứ kết sắp tới với Brazil.

bi da san sang danh bai brazil o tu ket 3

Mở đầu cuộc phỏng vấn ông vẫn không quên nhắc lại trận đấu đầy khó khăn với Nhật Bản và dành những lời khen ngợi có cánh nhất cho đội bóng tới từ xứ sở mặt trời mọc. Theo Martinez Nhật Bản nhiều lúc còn chơi ngang ngửa về mặt thế trận so với Bỉ.

Về trận đấu tứ kêt sắp tới với Brazil, ông cũng vẫn dành những lời có cánh cho đội bóng tới từ xứ sở Samba: “Brazil là đội bóng có bề dày thành tích nhất World Cup. Được đối đầu với họ là niềm mơ ước từ lúc tôi còn là 1 đứa trẻ”

Ngoài ra, chia sẻ về chiến  thuật sẽ sử dụng trong trận đấu tới, ông Martinez nói: ” Bỉ cần phải chơi với 1  chiến thuật rõ ràng, mạch lạc, và hạn chế tối đa tầm hoạt động của Neymar cũng như Coutinho”. Theo ông, Bỉ cũng đã lên kế hoạch “chăm sóc” chi tiết với từng cá nhân nổi bật của Brazil và lúc này các cầu thủ Bỉ đang tập trung 100% cho trận đấu này.

bi da san sang danh bai brazil o tu ket 1

Trận đấu giữa Bỉ và Brazil sẽ diễn ra vào lúc 1h sáng (giờ Việt Nam) ngày 7 tháng 7, 2018. Ngay sau cặp đấu của Anh với Thụy Điển.

bi da san sang danh bai brazil o tu ket 2

Nguồn: W88


5/5 - (7 votes)