Florentino Perez sẽ bán Gareth Bale, James Rodriguez để mua Neymar

Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez sẽ bán 4 cầu thủ ngôi sao chỉ để mang Neymar về Bernabeu.

Theo Diario, Perez thấy Neymar là người kế nhiệm dài hạn cho Cristiano Ronaldo, người sẽ bước sang tuổi 33 tháng 2 tới, cùng lúc cầu thủ người Brazil bước sang tuổi 26.

Điều khoản mua lại của Neymar tại PSG trong mùa giải đầu tiên là 177 triệu bảng, nó sẽ tăng lên 195 triệu bảng trong năm thứ 2 và cố định ở mức 221 triệu bảng sau đó.

Hinh 1 - Real Madrid
Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez có thể bán 4 cầu thủ ngôi sao để có được Neymar
Hinh 2- Real Madrid
Perez là người hâm mộ lớn của cầu thủ người Brazil và khá thân thiết với bố anh

Perez bắt đầu quỹ tiết kiệm bằng việc bán Alvaro Morata với giá 70.6 triệu bảng cho Chelsea mùa hè này, ông cũng dự đính sẽ tiễn Gareth Bale, James Rodriguez, Karim Benzema và Raphael Varane đi để có đủ tài chính cho hợp đồng với Neymar.

Trong kịch bản tốt nhất, Los Blancos mong sẽ có được 71 triệu bảng cho Bale, 53 triệu bảng cho Benzema, 44 triệu bảng cho Rodriguez – hiện tại đang đá thuê ở Bayern Munich và cùng giá đó cho Varane.

Nếu gã khổng lồ La Liga đạt được mức kì vọng, họ sẽ có 212 triệu bảng trong quỹ, gần đủ để kích hoạt điều khoản mua lại năm thứ 2 của Neymar.

Bale là mục tiêu của Manchester United trong khi Rodriguez có thể sẽ lựa chọn ở lại Munich vĩnh viễn.

Hinh 3- Real Madrid
Cha của cầu thủ, đồng thời là người đại diện của anh cũng không từ chối khả năng chuyển tới Real Madrid

HLV United Jose Mourinho từng công khai tuyên bố mối quan tâm đối với cầu thủ xứ Wales trước khi 2 CLB gặp ở Super Cup châu Âu hồi tháng 8 và có thể sẽ xem xét lại lựa chọn này mùa hè tới.

Có thông tin rằng đầu tháng qua, chủ tịch Madrid Florentino Perez đã gặp mặt với cha của Neymar để bàn bạc việc chuyển về Tây Ban Nha.

Cha của cầu thủ, Neymar Senior, đồng thời là người đại diện của anh cũng không từ chối đề nghị nhưng nhấn mạnh rằng anh sẽ không chuyển đi trong tương lai gần.

Một cuộc chuyển nhượng mùa hè tới là khá khó khăn. Tuy nhiên Perez có thể bắt đầu quyết định để lăn bánh xe chuẩn bị khi thời cơ đến.

Nguồn: W88


Rate this post