HLV Arsenal Arsene Wenger muốn chiêu mộ Dimitri Payet

Arsene Wenger đã để ý đến Dimitri Payet từ rất rất lâu trước khi anh kí hợp đồng với West Ham – tuy nhiên, HLV Arsenal mới đưa ra đề nghị chiêu mộ anh vào năm ngoái do số tiền vệ tấn công mà ông có đã quá nhiều.

Hợp đồng giữa Slaven Bilic và Payet với giá 10,7 triệu bảng từ Marseille được coi là một trong những bản hợp đồng khôn ngoan nhất của mùa hè. Cầu thủ người Pháp cũng luôn là con át chủ bài của West Ham tại Champions League.

Wenger còn cho biết ông đã quan sát anh từ khi ở St Etienne – nơi anh chơi 9 năm trước – và vẫn theo dõi anh cho đến khi anh kí hợp đồng với West Ham.

Hinh 1
Dimitri Payet ăn mừng một trong 12 bàn thắng anh đã ghi cho West Ham mùa giải này
Hinh 2
Cầu thủ người Pháp 29 tuổi trong một cú đá phạt tại Crystal Palace hôm thứ bảy
Hinh 3
Payet đã thu hút mọi ánh nhìn với màn trình diễn đầy đẳng cấp mùa giải này

“Rất lâu rồi.” Wenger nói. “Tôi đã biết anh ấy từ rất rất lâu. Khi anh ấy chơi ở St Etienne, anh chơi ở đó một vài năm và chúng tôi đã quan sát anh ấy nhiều lần. Anh có mọi tố chất để trở thành một cầu thủ siêu sao và sự thật đúng là như thế.”

“Anh đã 29 tuổi, nhưng mùa giải này anh đã trưởng thành hơn nhiều thể hiện qua việc anh được trở lại đội tuyển quốc gia mặc dù mọi người cứ nghĩ ngược lại. Điều đó cho thấy anh đã ổn định hơn.”

“Anh ấy luôn là một trong những cầu thủ tài năng nhất, ngay cả trong thời kì phong độ có chút bất ổn. Nhưng gần đây anh đã rất ổn định.”

Lí do duy nhất mà chúng tôi không tiến thêm một bước với Payet, Wenger giải thích, đó là vì số lượng cầu thủ chơi vị trí tương tự mà ông có. “Chúng tôi đã có kiểu cầu thủ như anh và không cần thêm nữa.” ông thêm vào.

“Trong lịch sử, chúng tôi đã luôn có nhiều cầu thủ sáng tạo – chúng tôi có Mesut Ozil, Santi Cazorla, Jack Wilshere, Aaron Ramsey – họ đều là các cầu thủ tấn công và tôi chắc chắn đã quên một vài cái tên khác. Đó chúng tôi có kha khá cầu thủ như vậy.”

Hinh 4
HLV Arsenal tiết lộ ông đã theo dõi Dimitri Payer từ rất rất lâu
Hinh 5
Trận mở màn của Arsenal là một thất bại trên sân nhà trước West Ham hồi tháng 8

Nguồn: W88


5/5 - (1 vote)