Hướng dẫn cách chơi slot game hoàn toàn miễn phí tại W88

W88 đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên đến 4 triệu đồng dành cho khách hàng mới nộp tiền vào tài khoản đầu tiên để chơi các trò chơi slot. Như vậy bạn nộp tiền vào tài khoản w88 càng lớn thì tiền thưởng càng cao, với số tiền thưởng này bạn tha hồ chơi trò chơi slot game miễn phí.

Khuyến mãi chơi slot game miễn phí

LINK VÀO W88 #1 LINK VÀO W88 #2 LINK VÀO W88 #3

Hinh 1 huong dan choi slot game mien phi tai w88

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi này chỉ giành riêng cho khách hàng lần đầu tiên đăng ký và nộp tiền vào tài khoản, những khách chơi nộp tiền và hưởng các chương trình khuyến mãi khác rồi thì không được hưởng chương trình khuyến mãi này.

Điều khoản và điều kiện nhận chương trình khuyến mãi

  • Khuyến mãi này dành cho tất cả thành viên mới đăng kí với tiền tệ là USD, RMB, VND, IDR, THB, MYR và KRW. Thành viên chỉ được phép nhận duy nhất một loại tiền thưởng chào mừng.
  • Chương trình khuyến mãi này bắt đầu từ 00:00:00 (GMT+8) ngày 01/03/2017 đến 23:59:59 ngày 31/03/2017.
  • Thực hiện lệnh Gửi Tiền tối thiểu VND 200 hoặc hơn và chuyển quỹ sang tài khoản Slot mà bạn muốn tham gia.

Ví dụ: Bạn nộp tiền vào tài khoản 200.000VND thì 100% tiền thưởng = 100% x 200.000 = 200 VND.

Tuy nhiên để rút được tiền cược thắng về tài khoản ngân hàng cá nhân của mình thì các bạn cần phải trải qua 20 vòng cược.

Hướng dẫn chơi slot game hoa quả Fruitiucious

Hinh 2 huong dan choi slot game mien phi tai w88

Có nhiều anh em chưa biết cách chơi các trò chơi slot game, luật chơi của nó. Nhằm giúp anh em sau khi nhận tiền thưởng chào mừng có thể dễ dàng chơi các trò slot game được yêu thích hiện nay thì mình sẽ hướng dẫn qua về cách chơi slot game hoa quả Fruitiucious.

Cách chơi và luật chơi của slot game hoa quả Fruitiucious cũng giống với cách chơi của tất cả các trò chơi slot game khác bằng cách người chơi nhấn vào nút quay SPIN, game sẽ tự động quay và số tiền chơi thắng sẽ tự động cộng vào tài khoản của bạn.

Sự tiện lợi của các trò chơi slot game ở chỗ, bạn chỉ cần nhấn nút AUTO SPIN 1  lần, game sẽ tự động quay theo số vòng bạn đã định sẵn.

Về bản chất, cách chơi slot game không hề khó chỉ cần người chơi hiểu rõ được luật chơi vì sao thắng thì kiếm tiền từ game slot cực kỳ đơn giản. Sau khi 10 vòng quay kết thúc, bạn thoát cửa sổ game của mình ra và kiểm tra xem bạn đã thắng được bao nhiêu tiền.

Kết luận

Với số tiền thưởng hấp dẫn đó, bạn vừa có thể chơi slot game miễn phí vừa kiếm được chút cháo, tiền thắng hoàn toàn được rút về tài khoản ngân hàng của mình hoặc dùng số tiền thắng đó tiếp tục chơi bất cứ game slot nào ưa thích, thậm chí có thể chơi những trò chơi casino trực tuyến phổ biến hiện nay tại W88 như Baccarat, Roulette, Blackjack .

4.9/5 - (7 votes)