Jack Wilshere: Arsenal vẫn chưa liên hệ nói chuyện về hợp đồng mới

Tương lai của tiền vệ Arsenal – Jack Wilshere tại CLB đang lập lờ sau khi có nguồn tin nói rằng anh vẫn chưa nhận lời mời về hợp đồng mới.

HLV Arsene Wenger từng khẳng định rằng ông có ý định đưa ra hợp đồng mới với cầu thủ 24 tuổi này, người đang chơi thuê cho Bournemouth nhưng chỉ còn 18 tháng trong hợp đồng hiện tại.

Dù vậy, Sportsmail tiết lộ rằng Arsenal vẫn chưa liên hệ với người đại diện của Wilshere để xếp lịch nói chuyện về hợp đồng mới cho tháng sau.

Hinh 1 - Jack Wilshere chuyen nhuong
Tương lai của Jack Wilshere tại Arsenal đang lơ lửng vì anh chưa được liên hệ về hợp đồng mới
Hinh 2- Jack Wilshere chuyen nhuong
Giờ đây anh đang ở Bournemouth, liệu người hâm mộ Arsenal có còn được thấy anh trong màu áo Arsenal nữa không?

Cầu thủ người Anh lo ngại rằng sự thiếu liên lạc này là dấu hiệu rằng các Pháo thủ không còn coi việc giữ anh lại là ưu tiên nữa.

Những cuộc dni chuyện với Alexis Sanchez và Mesut Ozil đã diễn ra suốt hàng tháng nay dù hợp đồng của họ cũng hết hạn cùng thời gian với Wilshere.

Tương tự, Olivier Giroud cùng Francis Coquelin cũng đã có buổi đàm phán sớm về hợp đồng mới, cả hai cũng đều chấp thuận các thỏa thuận mới này.

Hinh 3- Jack Wilshere chuyen nhuong
Mesut Ozil và Alexis Sanchez đều đã đang đàm phán về hợp đồng mới
Hinh 4- Jack Wilshere chuyen nhuong
Olivier Giroud cũng là một trong những cầu thủ đã kí hợp đồng ở lại với Arsenal

Wilshere có tình cảm và mối liên kết mạnh mẽ với Arsenal, nhưng anh cũng nhận ra mình đang ở thời điểm cần ra sân ở đội hình chính nhiều hơn – điều mà anh có được ở Bournemouth.

Nếu anh không kí được hợp đồng mới, nhiều khả năng anh sẽ bị bán đi cuối mùa giải để Arsenal không mất trắng khi hợp đồng hết hạn.

Manchester City vẫn đang theo dõi chàng trai người Anh này. Wilshere thì đang cân nhắc việc gia nhập Roma hoặc AC Milan mùa hè này.

Nguồn: W88


Rate this post