Khám phá cuộc sống của cầu thủ Ronaldinho – Huyền thoại Brazil

Một thành viên của W88 chia sẻ: Dù đấu trí với một hậu vệ với tuyệt chiêu “elastico” hay ghi bàn trước một thủ môn đang bối rối, bạn luôn luôn có thể tin tưởng vào Ronaldinho.

Ở đỉnh cao phong độ, cầu thủ người Brazil vẫn luôn chơi bóng với nụ cười trên khuôn mặt, tận hưởng thời gian trên sân cỏ và điều đó vẫn không thay đổi nhiều dù anh đã rời sân cỏ.

Với nụ cười quen thuộc, cựu tiền vệ Barcelona có vẻ đang tận hưởng bữa tiệc cùng sự chú ý của cô gái tóc nâu xinh đẹp khi ở Salvador.

Hinh 1
Ronaldinho có vẻ đang tận hưởng thời gian ở Salvador khi cùng dự tiệc với một cô gái tóc nâu xinh đẹp
Hinh 2
Hiện là cầu thủ tự do, Ronaldinho dùng hầu hết thời gian của mình tránh xa bóng đá

Khi vẫn còn nhiều dấu chấm hỏi cho tương lại của cầu thủ 35 tuổi này, anh đã trở lại sân cỏ chơi cho Fluminense hồi cuối tháng 1, trong khuôn khổ Florida Cup đối đầu với Shakhtar Donetsk – dù đã rời CLB hồi tháng 9 do cả hai bên đồng thuận.

Khi được hỏi về việc anh có quay lại những câu lạc bộ top đầu châu Âu không, anh trả lời: “Để xem nào, tôi chưa thể nói trước.”

Hinh 3
Sau khi rời CLB dưới sự đồng thuận của cả hai bên hồi tháng 9, Ronaldinho trở lại chơi cho đội bóng vào tháng 1
Hinh 4
Tiền vệ huyền thoại chơi cho Barcelona từ năm 2003 đến 2008, khi anh là cầu thủ giỏi nhất thế giới

Anh hiện tại đang là cầu thủ tự do. Ronaldinho – nhà vô địch World Cup cùng đât nước của anh năm 2001, đã không chơi tại châu Âu từ khi rời AC Milan năm 2011 và theo anh trai của anh – Roberto de Assis Moreira, chủ nhân Quả bóng vàng năm 2004 và 2005 vẫn có hứng thú với các đội bóng trên toàn thế giới.

“Ronaldinho có hơn một lời đề nghị từ Anh, nhưng châu Á hoặc Mỹ sẽ là điểm đến có khả năng hơn.”

“Em trai tôi là một người cạnh tranh. Cậu ấy thích chiến thắng: đó là điều mà mọi người không nhận ra ở cậu ấy. Và cậu ấy vẫn muốn được chơi bóng.”

“Cậu ấy chưa từng bị chấn thương nặng, cơ thể cậu đang ở trạng thái hoàn hảo. Tôi nghĩ cậu ấy còn 3-4 năm nữa, có thể còn hơn thế.”

Hinh 5
Anh đã ra sân 97 lần trong màu áo đội tuyển quốc gia.

Rate this post