Kỹ năng cược Poker cần có – kinh nghiệm cao thủ 10 năm chinh chiến

Poker là trò cược bị chi phối nhiều bởi người chơi. Nên không có gì là lạ khi chiến thuật và phong cách cược của người chơi liên tục phát triển và thay đổi. Tuy nhiên, có những chiến thuật cược Poker bất di bất dịch mà người chơi thông minh luôn tuân theo để đảm bảo hạ thấp rủi ro thua cược. Nâng cao mức tiền thắng cũng như xác suất thắng cược kì vọng tại bàn Poker.

Bài viết hôm nay sẽ thống kê lại các nguyên tắc cược chỉ có lợi nếu người chơi tuân thủ đúng.

Tổng hợp kỹ năng cược Poker cần có

LINK VÀO W88 #1 LINK VÀO W88 #2 LINK VÀO W88 #3

Cược đúng thời điểm

Một số anh em cho rằng đây là nguyên tắc vớ vẩn. Không quan trọng vì chơi lúc nào thì có ảnh hưởng mấy đến kết quả chứ?

Thực tế lại không phải như vậy. Khác với các trò cược đơn giản như Slot games, đánh đề, sổ số, Rồng Hổ .v.v. Poker là trò cược đặc biệt đòi hỏi lớn ở yếu tố con người. Yêu cầu người chơi sự tập trung cao độ và khả năng tư duy cao. Nên nếu chọn thời điểm mà bạn không thể tập trung 100% vào ván bài. Tức là bạn đã tự hạ thấp cơ hỗi thắng của bản thân. Chẳng hạn:

  • Không cược vào t4 hay t5 : các thời điểm giữa tuần anh em có công việc chính thức riêng. Thường sẽ rơi vào tình trạng não bị.. bão hòa. Khó tập trung.
  • Không cược khi thể lực không tốt. Chẳng hạn như khi đang bệnh. Sẽ khó tập trung.
  • Không cược khi tinh thần không ổn định. Như vừa cãi nhau với người yêu .v.v. Sẽ không giữ được sự bình tĩnh, dễ bị cảm xúc chi phối khi đưa ra quyết định cược
  • v.v

Ghi chép để ghi nhớ phong cách đặt cược của đối thủ

Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng quả không sai. Mỗi người chơi Poker thường có một phong cách cược nhất định. Có người hay cược Bluff, có dân cược luôn all in, có người chơi cẩn trọng.

Trong trò cược đòi hỏi bạn phải đấu trí. Thì quan sát cách đặt cược sẽ giúp bạn đi guốc trong bụng người chơi cùng bàn. Từ đó bạn có dẫn dụ đối thủ thực hiện hành động mà mình mong muốn.

Chẳng hạn khi nhận diện được người chơi Bluff. Bạn sẽ mạnh dạn tăng mức cược tới cùng để ăn hết tiền cược họ đã bluff.

Hoặc khi dận diện được người chơi quá cẩn trọng. Bạn có thể Bluff nhẹ để ép người chơi này bỏ bài dù bộ bài của bạn không xuất sắc.

.v.v.

Học cách “bắt cá”

Đặc biệt trong trò Poker. Khi chơi với người chơi yếu, mới vào nghề bạn sẽ có cơ hội gom tiền khá lớn. Nên bạn nhận diện cược tay cược yếu này nhanh chừng nào. Thì khả năng bạn sẽ có thể điều chỉnh chiến thuật, để dẫn dụ những con cá này vào lưới và ăn hết tiền cược của họ nhanh từng đó.

Người chơi mới thường có các đặc điểm cược sau:

  • Vội vã làm người theo bài đầu tiên ngay tại ván mở bài. (Limp)
  • Theo bài liên tục mà không bao giờ tố.
  • Luôn chơi đến cuối cùng dù bài không mạnh ở nhiều ván.
  • Mất nhiều thời gian để đưa ra quyết định. Thường thực hiện hạnh động ở những giây cuối cùng.
  • Đưa ra nhiều quyết định hành động đối lập.

Không cược Bluff với người cược Fold

Người cược Fold là người chơi có phong cách chơi đến cùng luôn chỉ theo hoặc tố. Chứ không bao giờ bỏ bài. Và thực tế có đến 30% dân cược có cách chơi như vậy, luôn bám lấy cơ hội thắng dù nhỏ nhất.

Chiến thuật Bluff: đánh lừa để đối thủ tin rằng bạn có bộ bài mạnh và từ đó bỏ bài- sẽ không có hiệu quả nếu đối thủ của bạn theo phong cách cược tới cùng.

Để dành được ưu thế trước những tay cược cứng đầu này. Thay vì bluff thì bạn nên kiên nhẫn chờ đến khi có bộ bài tốt.

Kết luận

Trên đây là những nguyên tắc cược Poker mà dù bạn chơi với ai. Dùng chiến thuật nào. Thì các nguyên tắc này vẫn luôn đúng và sẽ giúp bạn có một lợi thế nhất định tại bàn cược.

Hi vọng bài viết đã cung cấp cho anh em những thông tin hữu ích để tự tin hốt bạc tại sòng cược Poker nhé.

Nguồn: W88

4.8/5 - (13 votes)
Chia sẻ

Hỗ Trợ Chat Trực Tuyến:

ho tro truc tuyen w88

Kinh Nghiệm Cá Cược

Soi Kèo – Dự Đoán Tỷ Số

Tìm Kiếm Nhiều Nhất: