Lòng quả cảm, niềm đam mê của các cầu thủ U23 Việt Nam làm tan chảy mưa tuyết

Lòng quả cảm và đam mê của các cầu thủ U23 Việt Nam có lẽ đã làm tan chảy cả tuyết trên SVĐ Thường Châu Trung Quốc, một bình luận trên trang tin tức của Hàn Quốc đã viết sau trận chung kết cúp châu Á giữa Việt Nam và Uzbekistan.

Hinh 1 - U23 final
Hình 1: Sự đam mê và quả cảm của các cầu thủ U23 Việt Nam làm tan chảy mưa tuyết

Dù tuyết rơi dày, các cầu thủ Việt Nam và HLV Park Hang seo vẫn không phàn nàn: “Các cầu thủ luôn vươn mình về phía trước và làm tốt nhất khả năng của mình. Hạn chế về thể lực có lẽ đã được khắc phục bởi sức mạnh tinh thần.”

Theo tờ Siam Sports của Thái Lan, tuyết khiến cả hai đội khó trong việc kiểm soát bóng, đặc biệt là Việt Nam – đội bóng đến từ đất nước nhiệt đới.

Dù U23 Việt Nam không vô địch, màn thể hiện của họ đã là một phép màu, đưa đội bóng đến chung kết và đánh dấu Việt Nam trê bản đồ thể thao.

Việt Nam đại diện cho Đông Nam Á tại chung kết AFC U23 Championshop ở Thường Châu, Trung Quốc vào ngày 27/01 chính là một động lực to lớn cho bóng đá khu vực, tờ Phnom Penh Post của Campuchia khẳng định.

Tờ Independent chi nhánh Singapore cũng đăng tiêu đề “Đội bóng áo đỏ Việt Nam đưa Đông Nam Á lần đầu bước vào chung kết U23 châu Á”. Họ cũng chia sẻ lời nhận xét từ HLV Felix Sanchez người Brazil của đội tuyển Qatar: “Việt Nam xứng đáng được vào trận chung kết. Họ đã chứng tỏ mình là một đội bóng có năng lực. Họ đã làm tốt nhất để chiến thắng và tôi gửi lời cổ vũ của mình tới họ”

“Họ đã thật sự chơi bóng với niềm đam mê. Việt Nam hoàn toàn máu lửa và đã mang về niểm tự hào cho Đông Nam Á.”

Nguồn: W88


5/5 - (5 votes)