Patrick Vieira xếp hàng để trở thành HLV Arsenal nhưng không được chú ý

Patrick Vieira là một ứng cử viên nghiêm túc cho vị trí HLV Arsenal.

patric viera xep hang de tro thanh HLV

CLB Luân Đôn đang tìm kiếm ứng cử viên để thay thế Arsene Wenger, người đã chịu đựng một mùa giải khó khăn.

Vị trí top 4 Premier League đã ngoài tầm với và chức vô địch Europa League, nơi Arsenal sẽ gặp hạt giống số 1 Atletico Madrid ở bán kết, là con đường duy nhất đến với Champions League.

Người hâm mộ ngày càng thất vọng và mong muốn Wenger bước xuống sau 22 năm tại CLB. 

patric viera xep hang de tro thanh HLV2

Cựu tiền vệ huyền thoại Vieira, 41 tuổi hiện đang là HLV tại New York City và có tiềm năng với một tương lai dài hạn với City Football Group, tập đoàn sở hữu Manchester City.

Việc bổ nhiệm của anh sẽ khiến nhiều CĐV Arsenal hưng phấn. Anh từng vô địch 3 danh hiệu Premier League và 3 FA Cups trước khi chuyển tới Juventus, Inter Milan và Manchester City nơi anh vô địch FA Cup lần nữa năm 2011.

Anh bắt đầu huấn luyện và làm việc 2 năm ở City, phụ trách việc phát triển đội hình. Sau đó anh bước vào việc huấn luyện chính năm 2016, tại New York ở giải MLS.

Sẽ không cần thay đổi quá nhiều nhân viên huấn luyện ở Arsenal nếu anh trở lại CLB. Vieira đã quen biết trợ lý Steve Bould và các HLV Gerry Peyton, Neil Banfield và Jens Lehmann.

patric viera xep hang de tro thanh HLV1

Tuy vậy giới chủ của Arsenal có vẻ như không mặn mà lắm với Vieira. Họ cũng không cho thấy 1 động thái nào rằng họ muốn tiếp xúc với Vieira để tìm hiểu xem anh có xứng đáng trở thành HLV của Arsenal không.

Có lẽ Vieira nên thử sức tại các CLB nhỏ tại Premier League để chứng minh khả năng của mình, trước khi lái 1 con thuyền đầy sóng gió mang tên Arsenal.

Nguồn: W88


5/5 - (2 votes)