Hướng dẫn cách rút tiền từ W88 – Tiền về trong 1 nốt nhạc

Cách rút tiền W88 đơn giản vẫn đảm bảo thành công 100%: #B1. ĐĂNG NHẬP W88 & chọn chuyển quỹ, #B2: Chuyển quỹ về tài khoản chính, #B3. Điền thông tin & RÚT TIỀN

Khi bạn đã có nhiều thời gian trải nghiệm game tại W88 thì việc rút tiền là điều thiết yếu và vô cùng cần thiết. Để giúp bạn dễ hiểu và có thể thuần thục công việc này thì admin sẽ hướng dẫn cách rút tiền W88 một cách chi tiết và đầy đủ nhất nhé.

Hướng dẫn cách rút tiền W88 về tài khoản ngân hàng trên mobile

Việc đầu tiên trước khi muốn rút tiền W88 thành công, bạn cần phải đảm bảo các điều kiện rút tiền từ nhà cái như: Đủ số vòng cược, số tiền tối thiểu trong tài khoản và trùng khớp thông tin cá nhân. Sau khi đáp ứng hết các yếu tố trên bạn thực hiện rút tiền W88 theo 03 bước sau:

Cách rút tiền W88 trên máy tính PC đơn giản trong 03 bước

Khi rút tiền trên thiết bị máy tính PC, bạn vẫn thao tác giống như trên mobile. Tuy nhiên phần giao diện có chút thay đổi nhỏ. Nếu bạn thường xuyên chơi bằng máy tính thì có thể thực hiện theo các bước như sau.

Như vậy, admin đã hướng dẫn chi tiết và đầy đủ cách rút tiền W88 trên hai thiết bị Mobile và PC. Hy vọng bạn có thể áp dụng và thực hiện rút tiền thành công.

07 Điều cần biết trước khi rút tiền tại W88 mà bạn phải "thuộc làu"

Thao tác rút tiền tại W88 thực sự rất đơn giản, tuy nhiên không phải bạn nào mới chơi cũng rút tiền thành công. Dẫn đến trường hợp sợ bị lừa đảo khi không rút được tiền. Để tránh trường hợp rủi ro xảy ra, admin khuyên bạn nên nắm rõ 05 yếu tố sau đây trước khi thực hiện giao dịch nhé.

rút tiền w88

lưu ý khi rút tiền w88

  1. Hạn mức rút tiền tối thiểu: W88 quy định mức tiền ít nhất có thể rút là 100.000 VND tại tài khoản chính vậy nên bạn không thể rút ít hơn số tiền này.
  2. Số tiền rút tối đa một ngày: 100 triệu VND là số tiền tối đa bạn có thể rút tại W88 trong một ngày.
  3. Số lần rút tiền/ngày: Trong một ngày bạn chỉ được phép rút tiền 6 lần, tức là mỗi tài khoản chỉ có 6 lệnh rút tiền W88 được duyệt trong một ngày
  4. Điều kiện “tái đầu tư” để rút tiền: Tức là nếu bạn chưa thực hiện khuyến mãi nào thì bắt buộc bạn phải cược và nạp tiền ít nhất 1 lần mới có thể rút tiền được. Ngoài ra nếu đã sử dụng khuyến mãi thì số lần cược & nạp tiền sẽ phụ thuộc vào khuyến mãi W88 mà bạn nhận.
  5. Phí rút tiền: Hiện nay W88 không tính bất kỳ phí rút tiền nào từ người chơi. Tuy nhiên một số trường hợp người chơi có thể mất một khoản phí nhỏ do bên dịch vụ thứ 3 cung cấp. Ví dụ: Ngân hàng
  6. Hình thức rút tiền: W88 hiện tại chỉ cho phép người chơi rút tiền qua 2 hình thức là ngân hàng địa phương và thẻ game W88
  7. Thời gian rút tiền: Từ 10 – 15 phút sau khi nhận được lệnh rút tiền thành công, số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng.

Kết luận

Tổng kết lại, qua hướng dẫn rút tiền W88 của admin bạn có thể thấy đây là một quy trình đơn giản và nhanh chóng. Để thực hiện việc rút tiền thành công, bạn cần đảm bảo rằng tài khoản của mình đã được xác thực đầy đủ và có đủ số dư để thực hiện giao dịch.Chúc bạn thành công trong việc rút tiền từ W88 và tận hưởng những khoản tiền thưởng và giải thưởng mà bạn đã giành được!