Top 5 Nữ Trọng Tài Nóng Bỏng Nhất Thế Giới 2024

Đã từ lâu, bóng đá là môn thể thao vua trên toàn thế giới nói chung, và tại Việt Nam nói riêng. Sức hút của trái bóng tròn không chỉ đến từ trong sân, mà còn cả ngoài sân cỏ. Nếu như những trận đấu đỉnh cao thu hút hàng triệu lượt xem trên sân cỏ. Thì ngoài sân cỏ, luôn có các tin tức, sản phẩm và dịch vụ ăn theo, để phục phụ tình yêu thể thao nồng cháy của giới điệu mộ như: cá độ bóng đá trực tuyến, cá cược bóng đá bằng thẻ điện thoại

Hôm nay Admin W88 muốn mang đến tin tức và hình ảnh các nữ trọng tài vô cùng xinh đẹp, để phục vụ nhu cầu giải trí của cho anh em yêu bóng đá. Rõ ràng trước nay hình ảnh nam trọng tài đã quá quen thuộc đối với người xem, nhưng đâu đó trên thế giới luôn xuất hiện những điều đặc biệt. Hình ảnh mỹ nhân nóng bỏng bên trái bóng tròn có lẽ sẽ khiến anh em càng thêm yêu môn thể thao vua.

Dưới đây là danh sách 5 nữ trọng tài nóng bỏng nhất thế giới

1. Fernanda Colombo Uliana

Đứng đầu danh sách là Uliana, cô là một trọng tài biên (Line Judge) người Brazil. Sự nóng bỏng của cô đi kèm với sự mạnh mẽ của trái bóng tròn. Điều đó được ví như sữa và bánh quy, bơ kèm bánh mì. Tất cả tạo nên sự hoàn hảo như muốn đốn tim người hâm mộ.

Top-5-nu-trong-tai-01

2. Claudia Romani

Vị trí thứ 2 thuộc về nữ trọng tài quyến rũ  người Ý. Vẻ đẹp của cô đã thu hút sự chú ý lớn của đông đảo người yêu bóng đá và truyền thông vào năm 2012.

Top-5-nu-trong-tai-04

3. Elena Tambini

Elena là nữ trọng tài nóng bỏng người Ý. Công việc chính thức của người đẹp là trọng tài trong  các giải đấu cấp thấp thấp của Ý. Ngoài ra, cô cũng là một người mẫu bán thời gian.

Top-5-nu-trong-tai-03

4. Ekaterina Kostyunina

Nữ trọng tài xinh đẹp người Nga, người đang tạo nên cơn sốt trên Instagram với gần 100,000 lượt theo dõi.

Top-5-nu-trong-tai-02

5. Salome Di Iorio

Salome Di Iorio một luật sư và trọng tài bóng đá người Argentina. Cô đã được chọn làm trọng tài cho giải đấu La Copa Libertadores Femenina 2009. Ngoài ra, một giải đấu khác người đẹp tham gia tại Thế vận hội 2012.

Top-5-nu-trong-tai-01

>>Dưới đây là video của các cô nàng trong bảng xếp hạng

https://www.youtube.com/watch?v=VpBqdRifPdc

Nguồn: W88


Rate this post