Zlatan Ibrahimovic: Cristiano Ronaldo không phải một tài năng thiên bẩm

Zlatan Ibrahimovic cho rằng Ronaldo xứng đáng được nhớ đến như cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại và nói rằng tài năng của ông tự nhiên hơn người cầu thủ trùng tên Cristiano Ronaldo.

Ronaldo, giờ đây đã 40 tuổi, đã vô địch vô số danh hiệu cùng Inter Milan, Barcelona và Real Madrid. Ông cũng truyền cảm hứng cho Brazil vô địch World Cup 2002 và kết thúc sự nghiệp quốc tế mà nhiều cầu thủ mong ước với 62 bàn thắng trong 98 trận.

Trong khi đó, Cristiano Ronaldo lại là vua phá lưới của Real Madrid mọi thời đại đồng thời có cho mình 3 danh hiệu Champions League cùng cúp Euro cùng Bồ Đào Nha.

Hinh 1 - Ronaldo khong phai tai nang thien bam
Ngôi sao Brazil – Ronaldo ăn mừng sau khi ghi bàn vào lưới đối thủ
Hinh 2- Ronaldo khong phai tai nang thien bam
Theo Zlatan Ibrahimovic, Ngôi sao Real Madrid không phải tài năng thiên bẩm

Tiền đạo Manchester United – Ibrahimovic cũng là một trong những tiền đạo xuất sắc ở thế hệ này, khi được đề nghị so sánh hai tiền đạo nổi tiếng này đã không ngại nói ra suy nghĩ của mình: “Tôi nghĩ Ronaldo, Il Fenomeno là người xuất sắc nhất,” anh chia sẻ cùng ESPN Brasil.

“Anh ấy là ví dụ tiêu biểu cho những gì bóng đá đại diện. Mọi điều anh làm đều khiến người khác bất ngờ, cách rê bóng, cách chạy.”

“Ronaldo là thiên bẩm, anh sinh ra với tài năng đó. Đó không phải những gì chỉ nhờ luyện tập mà có được. Kiểu cầu thủ đó không thể được tạo thành mà được sinh ra. Anh ấy là độc nhất.”

Về Cristiano Ronaldo, anh nói: “Anh ấy lại khác vì anh là kết quả của quá trình tập luyện chăm chỉ. Đó không phải bẩm sinh.”

Hinh 3- Ronaldo khong phai tai nang thien bam
Ronaldo từng 2 lần giành Quả bóng vàng và được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất
Hinh 4- Ronaldo khong phai tai nang thien bam
Ronaldo dẫn dắt Bồ Đào Nha vô địch Euro tại Pháp mùa hè qua

Bản thân Ibrahimovic cũng có một số thành tựu trong việc ghi bàn, anh có 50 bàn thắng chỉ riêng trong năm 2016. Anh chỉ kém Lionel Messi của Barcelona – người có 51 bàn trong cùng thời kì.

Phong độ khó tin của anh cùng Quỷ đỏ gây bất ngờ lớn cho các nhà phê bình tin rằng Premier League sẽ nhai nát và đào thải cầu thủ 35 tuổi này. Tuy nhiên, anh đã chứng minh được rằng mình vẫn có thể hòa nhập cùng người giỏi nhất.

Trong khi Manchester United chuẩn bị cho bản hợp đồng mới, gia hạn 12 thắng nữa, Ibrahimovic lại đang nhắm đến một ngôi nhà mới và chia sẻ rằng anh sẽ xem xét việc chơi ở Brazil trong tương lai.

Anh nói: “Có lẽ tôi nên đến Brazil, có thể tôi sẽ tận hượng thế giới bóng đá ở đó.”

Hinh 5- Ronaldo khong phai tai nang thien bam
Cristiano Ronaldo chưa từng coi chức vô địch châu Âu là kết quả của riêng mình

Nguồn: W88


Rate this post