Zlatan Ibrahimovic gây thất vọng trong trận đối đầu với Man City

Jamie Carragher không ngừng chỉ trích về Ibrahimovic sau trận đấu vào thứ 4, cho rằng màn thể hiện của anh trong 45 phút đầu đối mặt với Man City, là một trong những màn thể hiện tệ nhất trong sự nghiệp của mình.

Trong nửa còn lại trận đấu, anh ấy cũng đã chơi tôt hơn khi kiến tạo cho Juan Mata một bàn thắng, nhưng tổng quan màn thể hiện của anh để lại nhiều nghi vấn cho người hâm mộ.

Trong cuộc trao đổi với Sky Sports tại giờ giải lao, Carragher đã nói:”Tôi chưa từng thấy Ibrahimovic có 45 phút thi đấu nào tệ hơn những gì tôi thấy trong trận đấu vừa qua. Anh ấy có lẽ chịu nhiều áp lực từ Man City.

Hinh 1 Ibrahimovic gay that vong
Ibrahimovic gặp nhiều khó khan trong hiệp 1.
Hinh 2 Ibrahimovic gay that vong
Jamie Carragher tin rằng đây là 45 phút tệ nhất trong sự nghiệp của anh.

Jose Mourinho has been getting a lot of stick in the last few weeks, the manager always does, but we’re talking about a fella last season who got 50 goals’.

Jose Mourinho đã nhận rất nhiều gạch đá trong những tuần vừa qua, là quản lý thì anh ấy luôn phải chấp nhận điều đó, nhưng lần này chúng ta chỉ nói về một cầu thủ mà đã ghi đến 50 bàn thắng trong mùa giải trước.”

Một trong những trung tâm bị chỉ trích khác là Paul Pogba. Trung vệ ngôi sao của Man United, dường như trở nên vô hình trong trận đấu tại sân Old Trafford.

“Pogba là cầu thủ đắt nhất hành tinh,” Carragher nhấn mạnh thêm. “Nếu anh đã có giá trị lớn như vậy, anh phải là người quyết định trong những trận đấu lớn và để lại dấu ấn cho những trận đấu lớn.

Hinh 3 Ibrahimovic gay that vong
Carragher ngồi cạnh Phil Neville trong chương trình của Skysport.
Hinh 4 Ibrahimovic gay that vong
Ibrahimovic thể hiện tốt hơn khi góp phần kiến tạo bàn thắng.

“Dường như họ đều vô hình và không hề chơi trên sân nhà, họ còn qua khép mình trước Man City. Hãy thẳng thắn và nhìn vào vấn đề này.

“Trận thắng đã có cho Manchester United, nhưng 2 tên tuổi lớn đó vẫn rất mờ nhạt trong vài tuần gần đây, họ cần cống hiến nhiều hơn nữa.”

United đã đi tiếp vào vòng loại trực tiếp, khi Mata nhận cú tạt của Ibrahimovic và chuyển thành một bàn thắng duy nhất trong trận.

Hinh 5 Ibrahimovic gay that vong
Carragher khẳng định Paul Pogba cần thể hiện tốt hơn trong những trận tới.
Hinh 6 Ibrahimovic gay that vong
Pogba là cầu thủ đắt giá nhất trên thế giới, nhưng lại có màn thi đấu thất vọng gần đây.

Đội tuyển của Jose Mourinho sẽ tiếp tục mùa giải của mình khi gặp West Ham tại trận tứ kết. Ibrahimovic sẽ tiếp tục được chơi để giúp United có thể chiếm được chiếc cúp, và đương nhiên, người hâm mộ mong anh sẽ có màn thi đấu tuyệt vời hơn so với trận đấu vào tối thứ 4 vừa qua.

“Tôi nghĩ trong nửa sau trận đấu, anh ấy đã khá hơn,” Carragher khẳng định, “mặc dù đáng nhé anh ấy mới nên là người ghi bàn vào những phút cuối.

“Nhưng thật sự màn thi đấu ở hiệp hai đã khá hơn rất nhiều.”

Nguồn: W88


Rate this post